Công ty công nghệ thực phẩm Việt Hưng đã trải qua
gần 20 năm phát triển với công nghệ tiên tiến, công ty đã đi lên và trở thành một trong những công
ty có ngành chế biến thực phẩm ăn nhanh tiện dụng để phục vụ nhu
cầu cho người tiêu dùng trong các tỉnh thành của đất nước.Trong những
thời gian phát triển công ty đã cho ra những sản phẩm mì ăn liền mì
ba miền,nhiều chất dinh dưỡng mang đầy đủ hương vị tự nhiên và
còn rất dễ sử dụng tiện lợi,hữu ích
Mì
ăn liền nói chung và mì 3 miền
nói riêng,nó được chế biến một cách
nhanh gọn và tiện lợi chúng ta chỉ cần cho nước sôi vào là có ngay một
tô mì ngon từ thịt ngọt từ xương, sản phẩm này ai cũng thích ăn đặc
biệt là dành cho những người có công việc bận rộn ,mì ăn liền 3 miền là chất có vị ngọt thiên nhiên
từ thịt
Mì ba miềnthành phần chủ yếu là bột mì,đạm thực vật - cũng từ bột mì, đạm ,protein.Mì ba miềm mang đầy đủ các chất cân bằng về dinh dưỡng từ rau củ quả tươi. Chẳng những thế mà mì ăn liền ba miền còn là thức ăn nhanh được người sử dụng ưa dùng,rất tiện lợi và dễ sử dụng cho những ai mà có công việc bận rộn mà không có thời gian nấu cho mình một bữa ăn hoàn chỉnh.
Tóm lại, sản phẩm của công ty Việt Hưng Food là loại thức ăn nhanh,mang đầy đủ chất dinh dưỡng nó dùng để phục vụ cho bữa sáng hàng ngày của mỗi chúng ta.
Mì ba miềnthành phần chủ yếu là bột mì,đạm thực vật - cũng từ bột mì, đạm ,protein.Mì ba miềm mang đầy đủ các chất cân bằng về dinh dưỡng từ rau củ quả tươi. Chẳng những thế mà mì ăn liền ba miền còn là thức ăn nhanh được người sử dụng ưa dùng,rất tiện lợi và dễ sử dụng cho những ai mà có công việc bận rộn mà không có thời gian nấu cho mình một bữa ăn hoàn chỉnh.
Tóm lại, sản phẩm của công ty Việt Hưng Food là loại thức ăn nhanh,mang đầy đủ chất dinh dưỡng nó dùng để phục vụ cho bữa sáng hàng ngày của mỗi chúng ta.
Với
chiến lược kinh doanh khách hàng là thượng đế Công ty Việt Hưng luôn lấy
chiến lược đó để áp dụng vào quy mô sản xuất của công ty,để đáp ứng
được nhu cầu của người sử dụnglà những yếu tố quan trọng góp phần
vào sự thành công của Việt Hưng, bắt đầu từ việc thực tiễn của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm
mới phù hợp, sản phẩm được phân phối rộng khắp cả nước để tạo điều kiện cho
khách hàng biết đến sản phẩm của mình, và cũng đồng thời qảng bá
sản phẩm trên các kênh truyền thôngcho khách hang biết được mục tiêu về
lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp đem đến cho người sử dụng.Ai cũng biết
dinh dưỡng là rất cần thiết với mỗi cơ thể sống.Nên công ty đã đưa
tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe người sử dụng, công ty luôn để
ý đến việc bổ sung các chất dưỡng chất phù hợp, mang đến cho người tiêu
dùng những sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe, góp
phần xây dựng cuộc sống khỏe mạnh,hạnh phúc âm no cho toàn người Việt.
Sản
phẩm bao gồm các loại vitamin và các chất dinh dưỡng trong các sản phẩm
mì, phở, cháo ăn liền…của Việt Hưng food.Đó cũng là nỗ lực cần thiết và
sáng tạo của công ty nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe
người sử dụng, trong khi cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại và văn
minh hơn.
Bên
cạnh việc đáp ứng cho thị trường những sản phẩm thực phẩm vệ sinh an toàn
đa dạng,công ty Việt Hưng food còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng xã
hội để chứng minh được trách nhiệm mình đối với toàn cộng đồng. Đến
thời điểm hiện tại Việt Hưng là một trong những hội viên tích cực,luôn
tham gia, luôn liên kết những chặt chẽ cùng với các hoạt động của Hội An toàn
Thực phẩm Việt Nam góp phần tăng thêm sức mạnh của lĩnh vực bảo đảm an toàn vệ
sinh thực phẩm. Với sự nhận đinh chung của Hội An toàn Thực phẩm Việt Nam
Công ty Việt Hưng là một trong những công ty
hội viên tiêu biểu, và chất lượng sản phẩm luôn được đi trước tiên,
kiên quyết giữ gìn tiêu chuẩn vệ sinh
sạch an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất thành phẩm.Hướng đến tương
lai, Việt Hưng nổ lực phấn đấu để trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thực
phẩm ăn liền tại Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh hoạt động sang các nước trong khu
vực và thế giới với sứ mệnh:
Bên cạnh
đó còn có những tin đồn trong mì ăn liền 3 miềncó đỉa điều đó là
hoàn toàn không hợp lý đơn giản là chúng ta hiểu với những lý do chính
đáng:
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quy mô với những công nghệ khép kín kèm theo những yêu cầu điều kiện đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình tạo ra sản phẩm phải yêu cầu trải qua giai đoạn hấp với nhiệt độ 1000C và chiên nóng trong dầu với nhiệt độ khoảng 1500C. Sau khi mì được chiên xong qua quy trình làm nguội, sau đó được phân loại các sản phẩm và qua được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói bao bì.
Mì 3 miền là sản phẩm đã được chiên khô,giòn thì các bạn hiểu rằng không bao giờ có đỉa và các vi sinh vật không thể sinh sống và phát triển ở trong của bao bì kín của gói mì.
Những
thông tin mì 3 miền có đỉa ở
trong là không phải đó là những đồn vớ vẩn và phi lý không thiết
thực,các nhà khoa học của chi cục cũng đã xác minh điều đó là không
có.Những người tiêu hay yên tâm khi sử dụng và bình chọn cho sản phẩm
mì 3 miền của công ty Việt Hưng
food.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét