Nói đến mì ăn liền một
sản phẩm thức ăn nhanh và có lẽ người dân Việt Nam điều biết đến mì 3 miềnbởi từ những hương vị đơn
giảntự nhiên quen thuộc của thành phẩm. Gắn bó với con người Việt Nam qua nhiều thế hệ bao đời, vì
vậy mì ba miềnđã có mặt trong cuộc
sống hàng ngày từ những gia đình nhỏ bé, những bữa cơm đạm bạc đến những bữa ăn thịnh soạn, từ những
căn nhà nhỏ bé xơ xác đến những cao ốc hiện đại, đều biết đến mì ba
miền.
Và đặc biệt hơn là đối
với các bạn sinh viên, gói mì đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của
các bạn sinh viên trong những năm học đại học.bao gồm các thành phần:
tiện lợi, ngon đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và giá cả phải chăng,
và mì 3 miền đã trở thành người
bạn thân thiết của những bạn sinh viên trong những năm giảng đường đại
học. Không chỉ là món ăn thường ngày của sinh viên và cũng gắn liền
với bữa ăn sáng của các gia đình,,ôi thời sinh viên của chúng ta thật
là vui và nhiều kỷ niệm,những gói mì kia nó sẽ là những kỷ niệm
mãi mãi không bao giờ phai.
Công
Ty Việt Hưng Food với sản phẩm ưa chuộng Mì 3 Miền cùng với sự phát triển không ngừng trong thị trường
mì ăn liền của nước nhà đã đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt nhất
thì cần phải đi đôi với việc xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng của công
ty là một chiến lược kinh doanh lâu dài trong thời gian tương lai.
Cùng
với 20 năm gắn kết và phát triển,
Công Ty Việt Hưng Food đã vươn lên trở thành một trong các công ty có ngành
sản xuất thực phẩm và chế biến ở Việt Nam sản xuất với nhiều sản phẩm cần
thiết đáp ứng khả năng của người sử dụng trong và ngoài nước .Phương
hướng chiến lược theo khách hàng.Công Ty Việt Hưng luôn luôn lắng nghe và
thấu hiểu để đáp ứng được điều kiện cần và đủ của người sử dụng là
thành phần quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty, đầu tiên
là từ việc nghiên cứu những nhu cầu cần thiết trên thực tế của con người để
đưa cho ra những .dòng sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn phù hợp với sự phát triển
để phân phối nhằm phục vụ mở rộng thị trường khắp nơi trong cả nước nhằm
tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mục tiêu về lợi ích thiết thực mà doanh
nghiệp đem đến cho người dân
Trong thời gian gần đây như các
bạn đã biết đã có tin đồn về mì ăn liền mì 3
miền trong mì ăn liền có sinh vật lạ,để biết được tin đồn này
có thật hay giả các bạn hay nghe
các chuyên gia phân tích như sau.
Ngay sau
khi nghe được tin đồn này chi cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm tỉnh Hà
Tĩnh đã cho tiến hành qua nhà bà Nguyễn Thị Xuân lấy gói mì 3 miền còn nguyên đóng gói về
chi cục để kiểm nghiệm,thì kết quả được cho thấy được chi cục viện
vệ sinh an toàn không phát hiện thấy sinh vật lạ,sản phẩm được đảm
bảo theo đúng quy định về chất lượng
Để chế biến ra được một thành phẩm gói mì ăn liền đâu phải
dễ nói có là có được nó còn phải trải qua bao nhiêu quá trình và
công đoạn.bắt đầu từ khâu bột mì đổ nước vào trộn tất nhiên là
bằng quy trình công nghệ tự động sau đó qua hệ thống cắt sợi rồi đưa
vào hệ thống buồng hấp chín có thấm hương vị nguyên vật liệu và
thêm vào đó có bổ sung các chất vitamin,sau đó đưa vào quy trình chiên
giòn qua buồng thổi nguội phân theo từng loại sản phẩm và quy trình
cuối cùng là quy trình quan trọng nhất kiểm tra chất lượng sản phẩm
có đạt tiêu chuẩn hay không rồi mới cho đi đóng gói.
Và kết quả kiểm nghiệm đã cho thấy
không phát hiện sinh vật lạ, sản phẩm được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất
lượng an toàn thực phẩm theo quy định của bộ đã đề ra.Mẫu sinh vật lạ
được lấy tại hiện trường cũng đã được gửi tới đến tất các chi cục và
trung ương làm kết quả xét nghiệm mẫu sinh vật lạ là đốt sán dây.
Để đề phòng sự ảnh hưởng của
ấu trùng sán dây tới sức khoẻ của tất cả mọi người,của toàn nhân
loại,Cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã khuyến cáo và nhắc nhở mọi
người dânthúc đẩy mạnh các phòng trào vệ sinh ăn uống thực phẩm sạch
sẽ đặc biệt là thực phẩm tái như thịt heo,thịt bò không nên ăn phải
ăn chín uống sôi,tất cả chúng ta cần bảo quản chén bát ,đũa nên để
những nơi khô ráo và thoáng mát ít bụi bẩn bám vào.Trong quá trình
ăn uống chúng ta nên cách xa mặt đất tức là nền nhà bởi vì nên nhà
rất là nhiều bụi bẩn và nhiêu vi khuẩn gây hại.
Và Việt
Hưng food đang tiếp tục phấn đấu đầu tư những quy trình công nghệ của
nhà máy ngày càng một nâng cấp cao hơn để đạt được những chất lượng sản phẩm tốt nhằm phục vụ
những dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người
tiêu dùng và sắp tới công ty sẽ ra mắt thị trường nhiều sản phẩm
mới lạ,hấp dẫn và đặc biệt bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng,.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét