Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

KẾT LUẬN KHÔNG CÓ ẤU TRÙNG TRONG MÌ BA MIỀN

Nói đến mì ăn liền một sản phẩm thức ăn nhanh và có lẽ người dân Việt Nam điều biết đến mì 3 miềnbởi từ những hương vị đơn giảntự nhiên quen thuộc của thành phẩm. Gắn bó với con người  Việt Nam qua nhiều thế hệ bao đời, vì vậy mì ba miềnđã có mặt trong cuộc sống hàng ngày từ những gia đình nhỏ bé, những bữa cơm  đạm bạc đến những bữa ăn thịnh soạn, từ những căn nhà nhỏ bé xơ xác đến những cao ốc hiện đại, đều biết đến mì ba miền.
Và đặc biệt hơn là đối với các bạn sinh viên, gói mì đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của các bạn sinh viên trong những năm học đại học.bao gồm các thành phần: tiện lợi, ngon đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và giá cả phải chăng, và mì 3 miền đã trở thành người bạn thân thiết của những bạn sinh viên trong những năm giảng đường đại học. Không chỉ là món ăn thường ngày của sinh viên và cũng gắn liền với bữa ăn sáng của các gia đình,,ôi thời sinh viên của chúng ta thật là vui và nhiều kỷ niệm,những gói mì kia nó sẽ là những kỷ niệm mãi mãi không bao giờ phai.
Công Ty Việt Hưng Food với sản phẩm ưa chuộng Mì 3 Miền cùng với sự phát triển không ngừng trong thị trường mì ăn liền của nước nhà đã đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt nhất thì cần phải đi đôi với việc xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty là một chiến lược kinh doanh lâu dài trong thời gian tương lai.
Cùng với 20 năm gắn kết và  phát triển, Công Ty Việt Hưng Food đã vươn lên trở thành một trong các công ty có ngành sản xuất thực phẩm và chế biến ở Việt Nam sản xuất với nhiều sản phẩm cần thiết đáp ứng khả năng của người sử dụng trong và ngoài nước .Phương hướng chiến lược theo khách hàng.Công Ty Việt Hưng luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng được điều kiện cần và đủ của người sử dụng là thành phần quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty, đầu tiên là từ việc nghiên cứu những nhu cầu cần thiết trên thực tế của con người để đưa cho ra những .dòng sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn phù hợp với sự phát triển để phân phối nhằm phục vụ mở rộng thị trường khắp nơi trong cả nước nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mục tiêu về lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp đem đến cho người dân

Trong thời gian gần đây như các bạn đã biết đã có tin đồn về mì ăn liền  mì 3 miền trong mì ăn liền có sinh vật lạ,để biết được tin đồn này có thật hay giả  các bạn hay nghe các chuyên gia phân tích như sau.
Ngay sau khi nghe được tin đồn này chi cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã cho tiến hành qua nhà bà Nguyễn Thị Xuân lấy gói mì 3 miền còn nguyên đóng gói về chi cục để kiểm nghiệm,thì kết quả được cho thấy được chi cục viện vệ sinh an toàn không phát hiện thấy sinh vật lạ,sản phẩm được đảm bảo theo đúng quy định về chất lượng
Để chế biến ra được  một thành phẩm gói mì ăn liền đâu phải dễ nói có là có được nó còn phải trải qua bao nhiêu quá trình và công đoạn.bắt đầu từ khâu bột mì đổ nước vào trộn tất nhiên là bằng quy trình công nghệ tự động sau đó qua hệ thống cắt sợi rồi đưa vào hệ thống buồng hấp chín có thấm hương vị nguyên vật liệu và thêm vào đó có bổ sung các chất vitamin,sau đó đưa vào quy trình chiên giòn qua buồng thổi nguội phân theo từng loại sản phẩm và quy trình cuối cùng là quy trình quan trọng nhất kiểm tra chất lượng sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không rồi mới cho đi đóng gói.
Và kết quả kiểm nghiệm đã cho thấy không phát hiện sinh vật lạ, sản phẩm được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định của bộ đã đề ra.Mẫu sinh vật lạ được lấy tại hiện trường cũng đã được gửi tới đến tất các chi cục và trung ương làm kết quả xét nghiệm mẫu sinh vật lạ  là đốt sán dây.
Để đề phòng sự ảnh hưởng của ấu trùng sán dây tới sức khoẻ của tất cả mọi người,của toàn nhân loại,Cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã khuyến cáo và nhắc nhở mọi người dânthúc đẩy mạnh các phòng trào vệ sinh ăn uống thực phẩm sạch sẽ đặc biệt là thực phẩm tái như thịt heo,thịt bò không nên ăn phải ăn chín uống sôi,tất cả chúng ta cần bảo quản chén bát ,đũa nên để những nơi khô ráo và thoáng mát ít bụi bẩn bám vào.Trong quá trình ăn uống chúng ta nên cách xa mặt đất tức là nền nhà bởi vì nên nhà rất là nhiều bụi bẩn và nhiêu vi khuẩn gây hại.
Và Việt Hưng food đang tiếp tục phấn đấu đầu tư những quy trình công nghệ của nhà máy ngày càng một nâng cấp cao hơn để đạt được những  chất lượng sản phẩm tốt nhằm phục vụ những dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và sắp tới công ty sẽ ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới lạ,hấp dẫn và đặc biệt bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng,.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét